CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT PHATECO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

CÔNG TY PHATECO THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

– Số lượng: 01 người

– Thu nhập: Từ 9 triệu đến 13 triệu (tuỳ thuộc vào năng lực, trình độ, kinh nghiệm,…)

– Thời gian làm việc: 07h30-11h30 ; 13h30-17h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Riêng Thứ 7 chỉ làm buổi sáng.

– Địa điểm làm việc: Số 5A/613 đường Thiên Lôi, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

1. Yêu cầu:

– Tốt nghiệp đại học các ngành kinh tế, ngoại ngữ, thương mại…

– Tiếng Anh khá, kỹ năng giao tiếp tốt.

– Thành thạo vi tính văn phòng.

2. Mô tả công việc:

– Thực hiện các công việc thuộc phòng Kinh doanh: hồ sơ tài liệu thương mại, báo giá, hồ sơ thầu, hợp đồng, công nợ, hồ sơ thanh quyết toán, hồ sơ năng lực, tài liệu giới thiệu sản phẩm dịch vụ….

– Liên hệ, gặp gỡ khách hàng trao đổi, xử lý công việc khi cần thiết.

– Các công việc khác được phân công.

– Công việc không yêu cầu doanh số bán hàng.

3. Quyền lợi:

– Được đóng BHXH và hưởng chế độ theo quy định của nhà nước.

– Khám sức khoẻ định kỳ, du lịch hàng năm.

– Tăng lương định kỳ theo năng lực.

– Thưởng lễ, Tết, lương tháng 13.

4. Cách thức ứng tuyển:

– Cách 1: Gửi CV bản tiếng việt/ tiếng anh về email: admin@phateco.com với tiêu đề: (VỊ TRI ỨNG TUYỂN) – (HỌ TÊN ỨNG VIÊN)

– Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng làm việc

– PIC: Ms Hằng: 0904379212