Phòng CTSV - Tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống của sinh viên; thực hiện chế độ chính sách, khen thưởng, kỷ luật sinh viên; tư vấn cho sinh viên về học tập và các lĩnh vực liên quan; quản lý sinh viên nội, ngoại trú của Trường.

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

Mùa hè xanh 2017 với các bạn Sinh viên tình nguyện Đại học Hàng hải Việt Nam

Mùa hè này, với nhiệt huyết của tuổi trẻ và tấm lòng muốn giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn, dưới sự chỉ đạo của Ban chấp hành Liên chi và Hội sinh viên khoa Điện - Điện tử, đội sinh viên tình nguyện của khoa đã về vùng quê Tiên Lãng yên bình trong những ngày hè oi ả để thực hiện chiến dịch Mùa hè xanh. Từ sáng 5/7, 17 tình nguyện viên của đội đã mở đầu cho chiến dịch Mùa hè Xanh của Thành phố Hải Phòng trong màu áo thanh niên tình nguyện đi xây dựng quê hương....

1 mùa hè ý nghĩa với tôi và có thể với các bạn, dù khó khăn, nhọc nhằn vất vả hay mồ hôi rơi thì nụ cười vẫn nở trên môi các bạn, các bạn đã mang trái tim tình nguyện của tuổi trẻ đến giúp đỡ bà con, giúp đỡ địa phương. Những việc làm ý nghĩa đó mãi khắc sâu vào tâm trí của chúng tôi. 

Lời chia sẻ của 1 SVTN khoa Điện-Điện tử