Tập đoàn NIDEC - KCN Cao TP.HCM tuyển dụng 22 kỹ sư giỏi chuyên môn và ngoại ngữ (Tiếng Anh)

Kính gửi: Phòng CTSV - Trường Đại học Hàng Hải VN

Hiện nay, tập đoàn NIDEC (gồm 5 công ty: Công ty NIDEC Sankyo, Công ty NIDEC Việt Nam Corporation, Công ty NIDEC Servo, Công ty NIDEC Copal và Công ty NIDEC Seimitsu Corporation - Các công ty trên tập trung vào các lĩnh vực: Sản xuất động cơ chính xác, Sản xuất linh phụ kiện cho xe ô tô, mô-tơ chính xác dùng cho các thiết bị di động và kỹ thuật số, …) đã làm việc và thống nhất với Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Tp.HCM về việc thành lập Trung tâm Nghiên cứu Triển khai của Tập đoàn NIDEC tại đây, nhằm đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu và triển khai các lĩnh vực công nghệ cao, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Việt Nam.

Trung tâm Nghiên cứu Triển khai của Tập đoàn NIDEC dự kiến khi đi vào hoạt động có nhu cầu tuyển dụng khoảng 200 kỹ sư ưu tú, giỏi chuyên môn về các lĩnh vực Điện, Điện tử, Cơ khí, Kỹ thuật máy, Kỹ thuật điện và Công nghệ máy tính,... Nhằm chuẩn bị đội ngũ nhân sự chủ chốt cho Trung tâm R&D này, tập đoàn NIDEC đang tuyển dụng 22 kỹ sư giỏi chuyên môn và ngoại ngữ (Tiếng Anh), có đam mê nghiên cứu công nghệ của Nhật Bản và có khả năng thích nghi cao đối với công việc. 22 kỹ sư này sau khi được tuyển dụng sẽ có cơ hội được cử đi đào tạo tại Trung tâm R&D của tập đoàn NIDEC tại Nhật Bản.

Trung tâm Đào tạo được Trưởng ban Ban quản lý Khu Công nghệ cao Tp.HCM giao nhiệm vụ là đầu mối tìm kiếm, sàng lọc ứng viên cho việc tuyển dụng nhân sự phục vụ dự án thành lập Trung tâm R&D của tập đoàn NIDEC. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 22/7/2017 và thời gian phỏng vấn ứng viên dự kiến trong 02 ngày, từ ngày 07-08/8/2017.

Nay Trung tâm Đào tạo Khu CNC kính chuyển thông tin này đến Quý Trường, rất mong Quý Trường thông tin đến các phòng ban liên quan và các kỹ sư cũng như các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp quan tâm nộp hồ sơ dự tuyển.

Chi tiết xem file đính kèm.

Trân trọng cảm ơn.