Công ty TNHH Kein Hing Muramoto (Việt Nam) tại VSIP Hải Phòng​ THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Chi nhánh Công ty TNHH Kein Hing Muramoto (Việt Nam) tại VSIP Hải Phòng, Huyện Thủy Nguyên, Thuộc KKT Đình Vũ, Hải Phòng, Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài chuyên sản xuất, định hình, gia công chính xác, lắp ráp chi tiết, sản xuất và chế tạo các dụng cụ và khuôn cần tuyển gấp:

1) NHÂN VIÊN KỸ THUẬT (SỬA CHỮA VÀ BẢO DƯỠNG KHUÔN).
2) CÔNG NHÂN SẢN XUẤT

Yêu cầu:
•             Đối với vị trí : Công nhân sản xuất
-              Nam, nữ tuổi từ 18 trở lên

•             Đối với vị trí : Nhân viên Kỹ thuật sửa chữa và bảo dưỡng khuôn
-              Nam, tuổi từ 22 trở lên (Đối với vị trí số 1)
-              Sức khoẻ tốt, năng động
-              Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh
-              Giỏi toán học và logic
-              Có kiến thức và kỹ năng sử dụng máy tính (Word, Excel, Power point ...)
-              Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chuyên ngành Cơ khí, kỹ thuật.
-              Ưu tiên những người có kinh nghiệm về sửa chữa và bảo dưỡng khuôn
Quyền lợi:
-                 Người được tuyển dụng sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của nhà nước Việt Nam như: Bảo hiểm xã hội, y tế và các chế độ bảo hộ lao động khác.
-                Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và một tháng làm 2 thứ 7.
Mức lương: Thỏa thuận
-              - Tiền lương làm thêm giờ sẽ được tính theo qui định của nhà nước
-              - Chương trình đào tạo trong và ngoài nước cho người lao động cho từng vị trí theo kế hoạch của công ty
-              Tổ chức cho người lao động tham gia thăm quan du lịch, triển lãm trong nước và một số quốc gia khác như: Nhật Bản, Thai Lan, Singapore hoặc dự tiệc tại công ty mẹ ở Malaysia theo kế hoạch của công ty
-              Nhiều chế độ và quà tặng hấp dẫn cho người lao động làm việc lâu dài trong công ty như quà tặng đối với người lao động làm việc cho công ty từ 10 năm trở lên là 1 chiếc tivi….
-              Công ty hỗ trợ đặc biệt cho người lao động làm việc từ 3 năm trở lên khi mua xe máy: Ware alpha, Airblade, SH mode và SH150i.

-              Hồ sơ xin việc bao gồm:
-              CV Tiếng Việt và Tiếng Anh – Đối với vị trí số 1
-              Đơn xin việc viết tay
-              Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
-              Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc bằng cao đẳng, đại học và các chứng chỉ khác (nếu có)
-              Giấy khám sức khoẻ (Bệnh viện cấp huyện trở lên)
-              Bản sao có công chứng giấy khai sinh
-              Chứng minh nhân dân có công chứng (02 bản)
-              Sổ hộ khẩu công chứng
-              Giấy xác nhận dân sự
-              4 ảnh 3x4

Hạn nộp CV: Từ ngày 19/10/2017 đến ngày 30/10/2017
CV gửi về mail: duchanh@vimaru.edu.vn với tiêu đề: PV-Keinhing-họ tên-sđt

----------------------------------------------

Thanks & Best regards!
Mr. NGUYỄN ĐỨC HẠNH (E-work Center VMU)
Phó trưởng phòng / Phòng Công tác Sinh viên
Phó Giám đốc TT Đào tạo & Giới thiệu việc làm
Trường Đại học Hàng hải Việt Nam - VMU
Add: 484, Lachtray St, Haiphong City, Vietnam.
Office: 107A / 1st floor / A1 buiding.
Mobile 1:  (+84) 904. 523. 523;
Fax:  (+84) 2253. 625. 175;