Hải An Group, đường Đình Vũ, phường Đông Hải 2, quận Hải An, Hải Phòng tuyển dụng tháng 3.2018 (tiếp)

Hải An Group với ngành nghề kinh doanh chính: Vận tải, logistics, dịch vụ đại lý tàu biển, kho bãi,… cần tuyển dụng các vị trí sau

• Nhân viên Đại lý và Khai thác tàu: 05 người
  • Nhân viên Makerting: 05 người
  • Nhân viên Pháp chế: 05 người

• Yêu cầu:
    • Nam dưới 30-35 tuổi trở lại, có sức khỏe, nhiệt tình.
    • Tốt nghiệp ĐH trở lên hệ chính quy, chuyên ngành Khai thác máy tàu biển và Điều khiển tàu biển; Kinh tế, Quản trị; Luật.
    • Thành thạo tiếng Anh, vi tính văn phòng.
    • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm.
    • Hồ sơ gồm có: Sơ yếu lý lịch, đơn xin việc, giấy khai sinh, CMND, hộ khẩu, giấy khám sức khỏe, 4 ảnh (4x6), các văn bằng chứng chỉ (sao công chứng).
  • Chế độ:
    • Theo qui định của Công ty
    • Mọi chế độ của Công ty hiện đang rất tốt trong nhiều năm qua, nên các bạn hoàn toàn yên tâm.
  • Nhận CV

----------------------------------------------

Thanks & Best regards!
Mr. NGUYỄN ĐỨC HẠNH (E-work Center VMU)
Phó trưởng phòng / Phòng Công tác Sinh viên
Phó Giám đốc TT Đào tạo & Giới thiệu việc làm
Trường Đại học Hàng hải Việt Nam - VMU
Add: 484, Lachtray St, Haiphong City, Vietnam.
Office: 107A / 1st floor / A1 buiding.
Mobile 1:  (+84) 904. 523. 523;
Fax:  (+84) 2253. 625. 175;