Phòng CTSV - Tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống của sinh viên; thực hiện chế độ chính sách, khen thưởng, kỷ luật sinh viên; tư vấn cho sinh viên về học tập và các lĩnh vực liên quan; quản lý sinh viên nội, ngoại trú của Trường.

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

Công ty TNHH IS VINA - Thành phố Vũng Tàu tuyển dụng

#1095

"Công ty TNHH IS VINA - Thành phố Vũng Tàu

Với mục đích tạo điều kiện cho Sinh Viên của Quý Trường tìm được việc làm ổn định ngay sau khi ra trường đồng thời Doanh nghiệp tuyển được nhân sự phù hợp, Công ty TNHH IS VINA xin gửi đến quý trường thông tin tuyển dụng của Công ty. Đây là một việc làm hết sức hữu ích mang lại giá trị thiết thực cho cả Quý trường và công ty chúng tôi. Công ty kính mong nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ từ phía Quý Trường thông báo (đăng thông tin lên website trường, dán lên bảng thông báo, gửi công văn đến các khoa, v.v…) đến tất cả sinh viên có nhu cầu tìm việc trong thời gian sớm nhất.

Công văn về thông tin tuyển dụng vui lòng xem file đính kèm.
Cuối cùng, xin kính chúc Quý trường ngày càng vững mạnh và phát triển. Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của quý trường và tiếp tục đồng hành cùng công ty chúng tôi trong những chặng đường phía trước.

Xin trân trọng cám ơn".

 

Contact: