NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA SINH VIÊN ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA SINH VIÊN ĐH HÀNG HẢI VN

 1.  Thân gửi các em sinh viên Trường Đại học Hàng hải Việt Nam - VMU thân mến:
  https://www.facebook.com/ctsv.dhhhvn
  Đây là địa chỉ facebook của Phòng Công tác sinh viên Nhà trường, mọi thắc mắc, tư vấn giúp đỡ liên quan đến công tác sinh viên, các em hoàn toàn có thể hỏi trực tiếp hoặc sms trên diễn đàn này. Page này lập ra nhằm giúp được đông đảo các bạn sinh viên toàn trường, quản trị Page là các thầy và chuyên viên của Phòng, vì vậy rất mong được sự chia sẻ và đối thoại văn minh, lịch sự của các bạn sinh viên Toàn trường.
  Địa chỉ giải quyết trực tiếp các vấn đề liên quan đến SV: Phòng CTSV 106 - A1.
 2. THÔNG BÁO KẾ HOẠCH ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN CHO SINH VIÊN 

  Phòng Đào tạo thông báo kế hoạch đăng ký học phần học kỳ của SV như sau:

  + Sinh viên đăng nhập cổng đăng ký trực tuyến để kiểm tra mật khẩu, đổi mật khẩu (không để mật khẩu là ngày sinh).

  + Phòng Đào tạo đăng ký cho Sinh viên tất cả các học phần bắt buộc. Sinh viên không thể hủy hay đổi nhóm của các học phần bắt buộc.

  Sinh viên vào xem lịch học và đăng ký thêm học phần tự chọn theo chương trình đào tạo trên cổng đăng ký trực tuyến (địa chỉ: dktt.vimaru.edu.vn). Riêng Sinh viên thuộc Khoa Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ không phải đăng ký (vì CTĐT không có học phần tự chọn).

  - Ngoài ra SV có thể đăng ký thêm môn Quân sự chung và Kỹ thuật bắn súng Ak và Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1 quốc tế.

  - Chương trình đào tạo của học kỳ I của từng chuyên ngành và Hướng dẫn đăng ký trực tuyến sinh viên xem trong file đính kèm.

  - Nếu có vướng mắc gì trong quá trình đăng ký, Sinh viên liên hệ Phòng Đào tạo để được tư vẫn, hỗ trợ (Phòng 114B và 113 Nhà A1).

  Trân trọng thông báo.

  https://drive.google.com/file/d/0B5hJV0hqMAjPYkQtLU1zSUhzTWc/view?usp=sh...

 3. Quy đổi điểm Tiếng Anh: Nếu SV có phiếu điểm đạt chuẩn đầu ra trước thời điểm đăng ký học phần thì được chuyển đổi điểm và không cần đăng ký học phần AVCB đó, nếu SV đã đăng ký và đang học môn T. A đó thì có phiếu điểm đạt chuẩn đầu ra, lúc đó SV được chuyển đổi điểm và không phải thi . Lưu ý: điểm quy đổi tính vào trung bình chung tích lũy, không tính vào điểm trung bình chung học kỳ.
 4. Hi các bạn thân mến, những điều em hỏi đều có đủ trong sổ tay SV của trường, em giúp thầy đọc kỹ lại thêm 1 lần nữa, điều này sẽ giúp em quản lý quá trình học tập của mình tốt hơn và giải đáp câu trả lời của em, đặt biệt là quy chế về học tập và công tác sinh viên. Chúc em thành công. #duchanhvmu . EM CÓ THỂ DOWNLOAD VỀ ĐỌC ĐỂ NẮM RÕ EM NHÉ, EM VÀO WEBSITE http://www.ctsv.vimaru.edu.vn ĐỂ LOAD EM NHÉ, CHÚC EM MAY MẮN, THÀNH CÔNG. THÂN ÁI.
 5. Đăng ký online GDTC: Sinh viên đăng ký GDTC chú ý: hiện có 1 số em đăng nhập vào với mật khẩu là mã sinh viên trên trang gdtc.vimaru.edu.vn thì thấy báo sai mật khẩu. Do các em chưa nhận được thẻ sinh viên nên chưa lấy lại được mật khẩu online. Vì vậy, các em cần liên lạc trực tiếp với Trung tâm GDTC tại Nhà thi đấu hoặc gọi thầy Nguyễn Thái Bình: 0917691978 để lấy lại mật khẩu.
 6. Lấy lại mật khẩu đăng ký tín chỉ: http://dktt.vimaru.edu.vn/cmcsoft.iu.web.info/(S(o4iponoxofletkfnrvq31udz))/login.aspx.
  Mọi vấn đề liên quan đến dktt và học phần cũng như lấy lại mật khẩu dktt, các em SV đến phòng Đào tạo 114B nhé, thân #duchanhvmu
 7. Sinh viên làm Giấy xác nhận vay vốn: Hi em. Giấy xác nhận để vay vốn sinh viên làm tại Phòng CTSV (P106-A1). Em đăng ký theo lớp, cung cấp các thông tin: Họ tên, Ngày sinh, Mã SV, Lớp, Số CMND, Ngày cấp, Nơi cấp, Có được miễn học phí hay ko? Có là con mồ côi hay ko? Các thầy cô sẽ in cho cả lớp và gửi đến lớp trưởng (sau vài ngày)!
 8. ...

 

 

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook