Phòng CTSV - Tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống của sinh viên; thực hiện chế độ chính sách, khen thưởng, kỷ luật sinh viên; tư vấn cho sinh viên về học tập và các lĩnh vực liên quan; quản lý sinh viên nội, ngoại trú của Trường.

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH FLAT (VIỆT NAM) TUYỂN DỤNG

CÔNG TY TNHH FLAT (VIỆT NAM) TUYỂN DỤNG
 
Công ty TNHH Flat (Việt Nam) là Công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài, tổng mức đầu tư là 225 triệu đô la Mỹ, tương đương 4.938,150 tỉ đồng. Công ty được thành lập vào 28/07/2016, do Sở Kế hoạch và đầu tư TP hải Phòng cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0201735798. Chủ Đầu Tư là Flat (Hong Kong) Co., Limited là công ty con của Tập đoàn Flat Glass Group Co., Ltd. (FGG). FGG là công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Hồng Kong, mã số 6865.HK. Ngoài Flat (Hong Kong) Co.,Limited, FGG cũng đang sở hữu 100% vốn của 6 công ty con khác gồm Shanghai FlatGlass Co., Ltd., Zhejiang Jiafu Glass Co., Ltd., Anhui Flat Solar Glass Co.,Ltd., Anhui Flat Solar Material Co., Ltd., Zhejiang Flat Glass Co., Ltd.,Jiaxing Flat New Energy Technology Co., Ltd. Flat Group cung cấp 4 nhóm sản phẩm chính: Kính năng lượng mặt trời, Kính nổi, Kính tiết kiệm năng lượng và Kính nội thất gia đình. Tính đến nay, hơn 45% tổng sản phẩm được xuất khẩu sang Châu Âu, Nhật Bản và Hoa Kỳ. FGG là một trong những tập đoàn sản xuất kính năng lượng hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm chiếm 20% thị phần thế giới. Kính năng lượng mặt trời của FGG uy tín và đạt tiêu chuẩn cao trong nền công nghiệp quang điện trên thế giới.
Năm 2015, FGG đạt doanh thu bán hàng tương đương gần 452 triệu đô la Mỹ và 67 triệu đô la Mỹ lợi nhuận. 85% sản lượng sản phẩm nhà máy sẽ chủ yếu được xuất sang thị trường Đông Nam Á, châu Âu, Ấn Độ, Hàn Quốc và Nhật Bản.  Còn 15%  sản lượng còn lại sẽ được bán cho các đơn vị sản xuất mô-đun quang điện nội địa.
Dự án nhắm đến mục tiêu xây dựng hai lò kính năng lượng mặt trời công suất 1000 tấn/ngày mỗi lò, cùng với các trang thiết bị xử lý sâu (sẽ được đầu tư thành 2 giai đoạn). Công suất thiết kế là 1600 tấn/ngày hay 580.000 tấn/năm, tương ứng với sản lượng điện mặt trời 10GW, ước tính doanh thu hàng năm đạt 7000 tỉ đồngvà lợi nhuận khoảng 35%. Dự kiến dự án sẽ đóng góp khoảng 400 tỉ đồng/năm cho ngân sách thành phố và tạo công ăn việc làm trực tiếp cho 600 người lao động.
    Hiện tại Công ty Flat đang có nhu cầu tuyển dụng trong các chuyên ngành sau,:
1. Kỹ sư xây dựng: 2 người
2. Điện cao thế: 2 người 
3. Tự động hóa điện (cơ điện) (bằng cao đẳng trở lên): 5 người
4. Phiên dịch tiếng Trung: 3 người
5. Vật liệu vô cơ: 3 người
6. Cơ khí: 6 người.
Cụ thể công việc và các chế độ lương và phúc lợi, mời các bạn sinh viên đến công ty phỏng vấn để được phổ biến trực tiếp.
ĐĂNG KÝ PHỎNG VẤN CAC BẠN GỬI CV TIÊU ĐỀ: PV-FLAT-HỌ TÊN-SĐT ĐẾN MAIL duchanh@vimaru.edu.vn

 

 

 ----------------------------------------------
  
Thanks & Best regards!
Mr. NGUYỄN ĐỨC HẠNH (E-work Center VMU)
Phó trưởng phòng / Phòng Công tác Sinh viên
Phó Giám đốc TT Đào tạo & Giới thiệu việc làm 
Trường Đại học Hàng hải Việt Nam - VMU
Add: 484, Lachtray St, Haiphong City, Vietnam.
Office: 107A / 1st floor / A1 buiding.
Mobile 1:  (+84) 904. 523. 523;
Fax:  (+84) 2253. 625. 175;