CÔNG TY CP ỐNG GIẤY CHÍNH TƯỜNG TUYỂN THỰC TẬP SINH KẾ TOÁN

Đ/c: Km 19, Quốc lộ 10, xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng (gần cầu Kiền)

*** CÓ NHU CẦU TUYỂN THỰC TẬP SINH KẾ TOÁN***

Công ty mình là công ty sản xuất về các sx về giấy carton, văn phòng hiện giờ có 1 bạn đang sắp nghỉ sinh nên mình cần tuyển thực tập sinh phụ những việc bạn kia làm (nhập số liệu, xuất hóa đơn, thống kê sp để tính lương...)

- Làm trên phần mềm kế toán Misa, có mình hướng dẫn và bạn kia làm việc từ xa

- Được hướng dẫn khai thuế và quyết toán thuế

- Tụi mình là kế toán tổng hợp nên các e cần,mình có thể trả lời hầu hết các vấn đề thực tế

- Linh hoạt thời gian, không cần làm hết cả ngày

- Qua tháng 4 nếu cần mình có thể hướng dẫn làm báo cáo thực tập, đóng dấu công ty mình

· Yêu cầu:

- SV nữ, năm tư, học tốt về nghiệp vụ kế toán

- Biết tiếng Trung, tiếng Anh là 1 lợi thế

· Bạn nào có nhu cầu ứng tuyển liên hệ Ms Thương: 0936.634.818 hoặc 02253.773.339

Cảm ơn mọi người đã đọc ^.^