Kyocera - Chương trình tham quan nhà máy và tuyển dụng Kỹ sư thiết kế phòng khai thác sản phẩm

Đối tượng tham gia: Sinh viên năm cuối (dự kiến tốt nghiệp đợt 12/2018-1/2019) và Sinh viên mới tốt nghiệp (mới tốt nghiệp những năm gần đây) các chuyên ngành Cơ khí, Điện, Điện tử, Cơ điện tử, Tự động hóa và các chuyên ngành có liên quan.

Chương trình gồm 3 vòng:

• Vòng 1: Xét chọn hồ sơ
  • Vòng 2: Tham quan nhà máy và phỏng vấn lần 1 (trong cùng 01 ngày)
  • Vòng 3: Phỏng vấn lần 2

Những ứng viên vượt qua tất cả các vòng tuyển chọn sẽ trở thành nhân viên chính thức và bắt đầu đi làm từ tháng 1/2019

*Thông tin chi tiết về chương trình mời thầy tham khảo trong file đính kèm.

Đây là một cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn đồi với các bạn sinh viên. Công ty đánh giá cao các bạn sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Hàng Hải Việt Nam và rất vui mừng chào đón sự tham gia nhiệt tình của các bạn vào chương trình tuyển dụng này!

Chi tiết vui lòng xem file đính kèm.