Phòng CTSV - Tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống của sinh viên; thực hiện chế độ chính sách, khen thưởng, kỷ luật sinh viên; tư vấn cho sinh viên về học tập và các lĩnh vực liên quan; quản lý sinh viên nội, ngoại trú của Trường.

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

HÀNH TRÌNH MÙA ĐÔNG NƠI BIÊN GIỚI CỦA ĐOÀN TN KHOA QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH

HÀNH TRÌNH MÙA ĐÔNG NƠI BIÊN GIỚI CỦA ĐOÀN TN KHOA QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH

Ngày 7,8,9/12/2018, hành trình "Mùa đông nơi biên giới" của Liên chi đoàn khoa QTTC đã đến với Bản Tà Số, Xã Chiềng Hắc, Huyện Mộc Châu, Tỉnh Sơn La- Nơi sinh sống của đồng bào Dân tộc Mông. Chúng tôi cảm nhận được cuộc sống của dân bản nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn, các em nhỏ thì thiếu thốn về mọi mặt.
Chuyến đi đã để lại cho các bạn SV rất nhiều kỉ niệm, biết bao cảm xúc, dư âm ngọt ngào, sự sẻ chia và vô vàn tình cảm. Nhìn thấy gương mặt vui tươi của các em nhỏ khi được nhận những chiếc kẹo, những bộ quần áo ấm; nhìn thấy nụ cười rạng rỡ khi nhìn thấy các em vui đùa chính là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng thực hiện nhiều cuộc hành trình ý nghĩa như vậy nữa.Vì sự sẻ chia có bao giờ dừng lại, một lần cho đi thì sẽ có nhiều lần cho đi, rộng khắp, đến với tất cả mọi người.
Cảm ơn những cái bắt tay, cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của đồng bào Dân tộc Mông của bản Tà Số và xin hẹn gặp lại.
Còn bây giờ hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc mà chúng mình ghi lại được trong chuyến đi tình nguyện này nhé!!!!.