Tuyển dụng Chuyên viên kinh doanh - Công ty Cổ phần phần mềm Citigo - CN Hải Phòng

Công ty Cổ phần phần mềm Citigo - CN Hải Phòng tuyển dụng:

10 Chuyên viên kinh doanh phần mềm KiotViet (Direct Sales) tại Hải Phòng

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Vị trí: CHUYÊN VIÊN KINH DOANH PHẦN MỀM (DIRECT SALES)

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phần mềm CitiGo. Được khởi nguồn nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ trên khắp thế giới vào năm 2012, sản phẩm KiotViet đã chính thức công phá thị trường phần mềm quản lý kinh doanh từ năm 2014 nhờ những tiện ích đơn giản, vượt trội. Nhận được đầu tư của Seedcom – quỹ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam vào năm 2015, KiotViet như được chắp thêm cánh để hoàn thành sứ mệnh tạo ra thực tiễn bán hàng dễ dàng, chuyên nghiệp và đồng bộ cho thị trường bán lẻ Việt Nam.

Với mạng lưới khách hàng rộng khắp 63 tỉnh thành, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết và hệ thống hỗ trợ vững manh, chúng tôi hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp bán lẻ phổ biến nhất ở thị trường Việt Nam. Bạn đã sẵn sàng để gia nhập ngôi nhà chung với 500 đồng đội ở KiotViet chưa?

Tham khảo thêm thông tin & trải nghiệm dùng thử sản phẩm của chúng tôi tại http://www.kiotviet.com.

BẠN SẼ LÀ AI TRONG CHÚNG TÔI?

Bắt đầu với vị trí Nhân viên kinh doanh, bạn sẽ bán hàng, học, và bán hàng với tôn chỉ xuyên suốt là khai thác triệt để thị trường, đem lại doanh thu cho công ty và mức lương + kỹ năng ngành sales thương mại điện tử cho bạn.

Còn khi khao khát của bạn vượt qua mức làm sales thông thường? Hãy chứng minh bạn đủ sức để đảm nhận các vị trí cao hơn, cơ hội sẽ tự tìm đường đến tay bạn! KiotViet tự hào tạo ra một môi trường cơ hội cực công bằng và mở rộng đối với những người giỏi và quyết tâm.

VẬY CỤ THỂ, CÔNG VIỆC CỦA BẠN GỒM NHỮNG GÌ?

• Tìm kiếm khách hàng tiềm năng
  • Tìm kiếm khách hàng trong các mối quan hệ, mạng xã hội, các công cụ online, khai thác thị trường trực tiếp hoặc bất kì nguồn nào bạn có thể tìm được;
  • Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, gặp gỡ và lựa chọn hướng tư vấn phù hợp với từng khách hàng;
  • Ký kết hợp đồng và hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm.

·Chăm sóc khách hàng hiện có

• Quản lý thông tin khách hàng hiện có & giữ mối quan hệ tốt đẹp để mở rộng mạng lưới khách hàng;
  • Kết hợp với các bộ phận Phát triển sản phẩm, Chăm sóc khách hàng để đáp ứng những nhu cầu, thắc mắc của khách hàng về sản phẩm;
  • Lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ khách hàng nhằm xây dựng và cải thiện sản phẩm ngày càng hoàn thiện.

·Tuân thủ các quy trình và đạo đức nghề nghiệp

• Quản lý công việc bằng các công cụ theo đúng quy trình, quy định của công ty, bao gồm: báo cáo công việc, cập nhật cơ sở dữ liệu …;
  • Bảo mật các vấn đề liên quan đến bí mật công nghệ, chiến lược kinh doanh, dữ liệu khách hàng của Công ty, thông tin kinh doanh và dữ liệu của khách hàng và đối tác;
  • Đảm bảo hành vi và thái độ làm việc phù hợp với tiêu chuẩn, quy định và quy trình của công ty.

NHỮNG ĐIỀU CHÚNG TÔI CẦN Ở BẠN

• Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng ,đại học; ưu tiên tốt nghiệp chuyên ngành QTKD, Marketing, kế toán, CNTT hoặc chuyên ngành liên quan;
  • Tối thiểu 06 tháng kinh nghiệm làm nhân viên kinh doanh; ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong các công ty kinh doanh thương mại, điện tử, phần mềm, CNTT hoặc các ngành bán lẻ;

• Ưu tiên ứng viên có mạng lưới quan hệ rộng với các chủ cửa hàng bán lẻ; có kinh nghiệm sử dụng các công cụ quản lý công việc như CRM;
  • Thành tạo tin học văn phòng (Word, Excel) và am hiểu internet, mạng xã hội;
  • Có máy tính xách tay & phương tiện đi lại;
  • Đam mê kinh doanh, thích kiếm tiền, thích môi trường cạnh tranh, doanh số.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ DÀNH CHO BẠN

• Lương cứng 4.259.000 vnđ + thưởng doanh số: trung bình thu nhập từ 7 – 20 triệu/tháng;
  • Được xét duyệt tăng lương định kỳ & lương tháng 13 theo kết quả công việc;
  • Được hưởng các quyền lợi và chế độ theo luật quy định (Các ngày nghỉ lễ, BHXH, BHYT…);
  • Thưởng lễ, Tết, các chế độ đãi ngộ dành cho người thân, du lịch hàng năm;
  • Được đào tạo chuyên sâu, đánh giá định kỳ & cơ chế thăng cấp không giới hạn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hãy gửi CV tiếng Việt về:

Văn phòng làm việc : Số 21 Chu Văn An, Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng

Ứng tuyển nhanh tại: https://goo.gl/forms/QQDC4p2n2oL847dI2