SITC ĐÌNH VŨ - HẢI PHÒNG TUYỂN KỸ SƯ IT

***************************************
Human Resource & Administration Division Manager-SITC ĐÌNH VŨ

Dear thày Hạnh,

E thật sự rất cảm ơn sự tâm huyết của thày với các em sinh viên.

Với các em sinh viên sắp ra trường và bên công ty em đang có nhu cầu để tuyển dụng vị trí vô cùng quan trọng là vị trí IT (chuyên về phần mềm). E cũng nói qua 1 chút về các chuyên viên IT phần mềm bên e. Công ty em phát triển và thành công như ngày hôm nay chính là nhờ hệ thống phần mềm quản lý các tác nghiệp vô cùng tiên tiến. Do nhu cầu mở rộng và phát triển, đồng thời nhằm ứng dụng các thiết bị công nghệ cao ipad vào dịch vụ logistics nên bên em đang rất cần 1 bạn chuyên về lập trình phần mềm. Vậy làm thế nào để công ty e có thể tiếp cận với các bạn sinh viên học về lập trình sắp tốt nghiệp ạ?

Ngoài ra thì bên e vẫn tiếp tục tuyển các bạn sinh viên làm việc parttime cho vị trí “ tally kiểm đếm kho”. Thày vui lòng giới thiệu các bạn có nhu cầu giúp em với ạ.

Chân thành cảm ơn thày!"

contact:
Mr. NGUYỄN ĐỨC HẠNH (E-work Center VMU)
Phó trưởng phòng / Phòng Công tác Sinh viên
Phó Giám đốc TT Đào tạo & Giới thiệu việc làm
Trường Đại học Hàng hải Việt Nam - VMU
Add: 484, Lachtray St, Haiphong City, Vietnam.
Office: 107A / 1st floor / A1 buiding.
Mobile 1: (+84) 904. 523. 523;
Mobile 2: (+84) 888. 38.78.79