KSEG Technology tuyển dụng Kỹ sư Máy tàu biển, Máy tàu thủy thành thạo tiếng Anh - đam mê kinh doanh

Chúng tôi là hiệp hội đóng tàu Hàn Quốc KSEG chuyên sản xuất các thiết bị tàu thủy, thiết bị giàn khoan, các công trình hàng hải khác và thiết bị Công nghiệp. Hiện tại chúng tôi có văn phòng đại diện tại HCM, Hà Nôi, Hải Phòng. Do nhu cầu thị trường, nên chúng tôi cần tuyển thêm nhân viên kinh doanh, phát triển thị trường với công việc được mô tả cụ thể như sau:
- Tìm kiếm khách hàng (Nhà máy đóng tàu, chủ tàu, công ty kết cấu thép, các khu công nghiệp) để giới thiệu các thiết bị đóng tàu, giàn khoan, công trình ngoài khơi, máy phát điện công nghiệp, và các sản phẩm công nghiệp khác được sản xuất tại Hàn Quốc.
- Tìm kiếm các chủ tàu để giới thiệu & phát triển mảng Mua bán tàu cũ, mới
- Quản lý các khách hàng hiện có.
- Tìm kiếm các sản phẩm mới trong nhành công nghiệp để phát triển thị trường.
- Hỗ trợ nhóm trong việc quản lý, thực hiện các dự án đang triển khai tại Việt Nam.
- Các CV khác theo yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng:
- Lương: 6 -12 triệu/ tháng, ngoài ra hưởng thêm hoa hồng kinh doanh (mới đi làm 8 triệu)
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, giao tiếp trực tiếp với các đối tác nước ngoài, đựơc biệt là Hàn Quốc, Nhật Bản
- Được thường xuyên công tác nước ngoài
- Có cơ hội tiếp xúc, học hỏi với các chuyên gia, người có kinh nghiệm trong ngành hàng hải
- Có cơ hội thăng tiến nhanh trong công việc
- Được quyền lợi về bảo hiểm và các chế độ khác theo luật doanh nghiệp Việt Nam
- Giờ làm: Giờ Hành chính
- Thời gian: từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần

Yêu cầu:
- Giới tính Nam
- Tốt nghiệp đại học - chuyên ngành về cơ khí, máy (Ưu tiên tốt nghiệp trường ĐH Bách khoa - Khoa cơ khí, Đại học Hàng hải VN - Khoa máy tàu biển)
- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm trong ngành
- Ưu tiên ứng viên đã học thêm văn bằng 2 về marketing, quản trị kinh doanh
- Thành thạo Tiếng Anh : Viết, đọc, nói
- Thành thạo Word, Exel cơ bản
- Thích kinh doanh, nhiệt huyết, năng nổ, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, chịu khó, chịu áp lực công việc, không ngại di chuyển
- Có khả năng kinh doanh, giao tiếp, đàm phán tốt, ăn nói lưu loát;
- Ngoại hình dễ nhìn, giọng nói dễ nghe;
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.

CV tiếng Anh đk phỏng vấn gửi về mail: duchanh@vimaru.edu.vn với tiêu đề: PV-KSEG-họ tên-sđt

----------------------------------------------

Thanks & Best regards!
Mr. NGUYỄN ĐỨC HẠNH (E-work Center VMU)
Phó trưởng phòng / Phòng Công tác Sinh viên
Phó Giám đốc TT Đào tạo & Giới thiệu việc làm
Trường Đại học Hàng hải Việt Nam - VMU
Add: 484, Lachtray St, Haiphong City, Vietnam.
Office: 107A / 1st floor / A1 buiding.
Mobile 1:  (+84) 904. 523. 523;
Fax:  (+84) 2253. 625. 175;