XI MĂNG CHINFON HP TUYỂN DỤNG KỸ SƯ MÔI TRƯỜNG

XI MĂNG CHINFON HP TUYỂN DỤNG

Vị trí : Kỹ sư trợ lý bộ phận Môi trường_Phòng HSE (01 người)

• Nơi làm việc : Minh Đức, Thủy Nguyên, Hải Phòng
  • Chức danh    : Kỹ sư trợ lý

Mô tả công việc:

Là Kỹ sư trợ lý bộ phận Môi trường_phòng HSE, chịu trách nhiệm hỗ trợ Trưởng bộ phận Môi trường trong việc chuẩn bị tài liệu, giám sát hiện trường về môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế và hệ thống pháp luật. Các nhiệm vụ chính như sau:

• Liên hệ và hỗ trợ nhà thầu trong việc giám sát môi trường định kỳ;
  • Giám sát công tác phân tách, thu gom chất thải rắn và xử lý chất thải của bộ phận sản xuất và nhà thầu;
  • Kiểm tra trạm xử lý nước thải và công việc vệ sinh của bộ phận sản xuất;
  • Hỗ trợ đoàn, ban ngành về kiểm tra môi trường đến làm việc tại công ty;
  • Tham gia công tác kiểm tra nội bộ và theo dõi quá trình khắc phục sự cố của người có trách nhiệm;
  • Chuẩn bị các tài liệu quản lý, viết báo cáo;
  • Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu:

• Giới tính: Nam, tuổi dưới 40;
  • Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành về môi trường;
  • Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương;
  • Tiếng Anh trình độ B1 trở lên;
  • Vi tính văn phòng bằng ICDL hoặc tương đương;
  • Nhiệt tình, ham học hỏi, khả năng chịu được áp lực công việc.

Thông tin khác:

• Hình thức: Nhân viên chính thức;
  • Thời gian thử việc: 2 tháng;
  • Thời gian làm việc: trung bình 8h/ngày, 40h/tuần;
  • Tiền lương: Từ 7 triệu đồng/tháng trở lên, tùy theo năng lực và kinh nghiệm công tác, điều chỉnh lương hàng năm theo thị trường lao động;
  • Phúc lợi khác:

- Thưởng tháng, thưởng 6 tháng/lần theo kết quả sản xuất kinh doanh; thưởng năm từ 1-3 tháng lương; có xe đưa rước từ nội thành đến công ty;

- Thưởng nhân các ngày lễ của Chính phủ, sinh nhật, ngày thành lập công ty,…;

- Các phúc lợi khác theo kết quả sản xuất kinh doanh.

Hồ sơ gồm: Đơn xin việc theo đúng mẫu quy định, bản sơ yếu lý lịch kê khai đầy đủ quá trình học tập và công tác có xác nhận của chính quyền địa phương, bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân, bản sao công chứng giấy khai sinh, bản sao công chứng Sổ Hộ khẩu, giấy khám sức khỏe theo đúng mẫu quy định, bản sao công chứng các văn bằng chứng chỉ tốt nghiệp liên quan và bảng điểm, 4 ảnh 3x4cm, 2 ảnh 4x6cm.

Ưu tiên những Hồ sơ gửi sớm. Hồ sơ cần ghi rõ chức danh dự tuyển và điện thoại liên lạc. Chỉ liên lạc với những ứng cử viên đạt yêu cầu. Trong trường hợp không trúng tuyển, thí sinh có thể lấy lại Hồ sơ dự tuyển trong vòng 03 tháng sau khi thi tuyển. Quá thời hạn trên công ty không chịu trách nhiệm.