Phòng CTSV - Tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống của sinh viên; thực hiện chế độ chính sách, khen thưởng, kỷ luật sinh viên; tư vấn cho sinh viên về học tập và các lĩnh vực liên quan; quản lý sinh viên nội, ngoại trú của Trường.

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

Thấm thoát 21 năm đã trôi qua kể từ khi lớp 9681 chia tay mái trường ĐHHH mến yêu

Thời gian là một vòng tuần hoàn cứ lặng lẽ trôi theo quy luật của tạo hoá. Để giờ đây, chúng ta mỗi người một nơi, mỗi người một công việc với biết bao bộn bề lo toan cho cuộc sống mưu sinh. Nhưng trong sâu thẳm của mỗi chúng ta, ai ai cũng mong muốn được gặp lại bạn bè để cùng nhau ôn lại những kỉ niệm dưới mái trường xưa, tìm lại kí ức của một thời sinh viên trong trắng, thơ ngây và êm đềm.

Thấm thoát 21 năm đã trôi qua kể từ khi lớp 9681 chia tay mái trường ĐHHH mến yêu. Đó là khoảng thời gian thật dài cho một ngày gặp mặt. Hôm nay, thật vui mừng chào đón quý anh chị lớp đã tề tựu đông đủ tại khu sinh thái Thiên Quang để cùng ôn lại những kỉ niệm buồn vui với biết bao hoài bão và mơ ước của một thời sinh viên.

Chúc các bạn sức khoẻ, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống!!!!!