Phòng CTSV - Tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống của sinh viên; thực hiện chế độ chính sách, khen thưởng, kỷ luật sinh viên; tư vấn cho sinh viên về học tập và các lĩnh vực liên quan; quản lý sinh viên nội, ngoại trú của Trường.

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

PHÒNG 2/5A/ NHÀ C2 - ĐHHHVN (1999-2004) VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN

 

PHÒNG 2/5A/ NHÀ C2 - ĐHHHVN (1999-2004) VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN

Một buổi tối sum họp đầy ý nghĩa và chan chứa tình bạn, tình yêu thương của 6/9 thành viên cùng phỏng ở trong ký túc xá Đại học Hàng hải VN những năm 1999-2004 (3 thành viên khác do bận công tác xa đã không về tham dự được buổi họp mặt 18 năm kể từ ngày nhập Trường). Và chuỗi các sự kiện trong 3 ngày 2 đêm như hiện về với rất nhiều kỷ niệm ngày xưa ấy: ăn sáng theo chế độ được nhà trường cấp; ăn bữa chính cơm căng tin 1500k; mỳ tôm tá hôi mù vẫn hết đến cộng cuối cùng; rửa mặt bằng tay; tắm bằng xà phòng ômô,...
Bây giờ mỗi người đều có 1 gia đình riêng, 1 hạnh phúc nhỏ bé nhưng chứa đựng mọi tình yêu tình thương gia đình; mỗi bạn đều có 1 công việc ổn định; có người ở Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Đà Nẵng, Vũng Tàu nhưng các bạn thật sự gần nhau - mỗi khi có sự kiện là lại có mặt cùng nhau.

18 năm kể từ ngày nhập học, 1 khoảng thời gian không dài, nhưng cũng không ngắn đủ để đánh giá tình bạn của chúng tôi trong những năm qua với bao kỷ niệm bên nhau; mỗi bạn đều xuất thân từ 1 gia đình nghèo ở quê ra Hải Phòng học tập; nhưng chúng tôi đã cố gắng và phấn đấu liên tục, liên tục để có được việc làm ổn định, gia đình hạnh phúc và 1 cuốc sống vui vẻ như ngày hôm nay.

Cũng nhân dịp này mình xin chúc các bạn ngày càng phát triển và thành công hơn nữa./. Để nói hết chuyện trong bao năm qua bằng mấy dòng chữ này thì thật là không đủ, nhưng mình xin có mấy dòng như trên và hẹn gặp các bạn vào các dịp họp mặt sau./.
thân
Nguyễn Đức Hạnh - 9921 - 2/5A/C2 - ĐHHHVN.