NHẬN NGAY LỜI “HẸN HÒ” VỚI COCA-COLA, BẠN ĐÃ SẴN SÀNG?

Giám sát Bán hàng Tiềm năng (Coke Spark) là chương trình tuyển dụng tài năng đầy thử thách nhưng không kém phần thú vị của Coca-Cola Việt Nam dành cho tất cả các bạn trẻ trên mọi miền đất nước vừa tốt nghiệp Đại học muốn có cơ hội phát triển sự nghiệp tại công ty đa quốc gia ngay tại quê hương của mình trong lĩnh vực Bán hàng.

Nếu bạn khát khao trở thành một chiến binh bán hàng thực thụ, một thủ lĩnh dẫn dắt đội nhóm tài ba và một chuyên gia phân tích thị trường xuất sắc thì hãy “ngăm cứu” ngay những thông tin của Coke Spark như sau:

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

• Vòng 1: “Tỏ tình online” (22.04 - 15.05.2018) bằng cách gửi thông tin cá nhân của bạn đến Coca-Cola Việt Nam qua microsite: www.cokelead.com . Bí quyết gây ấn tượng với Coca-Cola là hãy trình bày ngắn gọn, đầy đủ thông tin và thật “chân tình” nhé.
  • Vòng 2: “Thể hiện thế mạnh” (19 - 20.05.2018): Thông qua bài kiểm tra trực tuyến chuyên nghiệp, bạn sẽ có cơ hội thể hiện sức mạnh trí tuệ và tư duy logic của mình. Dù thành công ở vòng này hay không, bạn cũng sẽ được cung cấp kết quả báo cáo toàn diện để tham khảo cho những lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.
  • Vòng 3: “Hẹn hò lãng mạn” (22 - 25.05.2018): Đây là dịp để các chàng trai, cô gái tài năng và tự tin “mặt đối mặt” để giới thiệu những ưu điểm hay ho của bản thân, chia sẻ về dự định tương lai, ước mơ hoài bão. Không chỉ là “hẹn hò một chiều”, Coca-Cola sẽ rất vui khi có thể tư vấn cho bạn con đường phát triển và định hướng nghề nghiệp cho bản thân.
  • Vòng 5: “Ra mắt” (26 - 30.05.2018): Đây là một cơ hội hiếm có để gặp, được chia sẻ và cố vấn từ Ban Giám Đốc cấp cao với nhiều năm kinh nghiệm quản lý và kiến thức thực tiễn.

TIÊU CHÍ TUYỂN DỤNG

• Sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học với tối đa một năm kinh nghiệm làm việc
  • Điểm học tập trung bình từ 6.0/10.0 trở lên hoặc tương đương
  • Đam mê với ngành nước giải khát, nhiệt huyết, kiên trì, can đảm và khả năng học hỏi nhanh
  • Kỹ năng tốt về giao tiếp, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề là một ưu thế lớn
  • Sẵn sàng chuyển đổi vùng làm việc theo yêu cầu của tổ chức
  • Sử dụng tốt MS Office (Word, Excel, Powerpoint,…)

NHU CẦU TUYỂN DỤNG

Tất cả các tỉnh thành trong cả nước (trừ TP. HCM và Hà Nội)

ỨNG TUYỂN

Xem thông tin chi tiết và ứng tuyển online qua link www.cokelead.com

NGÀY HỘI THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Hãy hội ngộ Coca-Cola qua sự kiện Crush On Coca-Cola tại các vùng trọng điểm:

• Trường Đại học Cần Thơ (Cần Thơ) (14.04.2018)
  • Trường Đại học Quy Nhơn (Bình Định) (18.04.2018)
  • Trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa) (23.04.2018)
  • ...

Sau khi tham dự chương trình bạn sẽ:

• Hiểu rõ hơn về chương trình Giám sát Bán hàng Tiềm năng (Coke Spark) từ Coca-Cola.
  • Vững tâm theo đuổi chí hướng và đam mê của mình sau khi được nghe những chia sẻ đầy cảm hứng từ ban lãnh đạo và các anh chị Quản trị viên tập sự đang công tác tại công ty.

Chương trình sẽ mang đến cho bạn không chỉ những thông tin và chia sẻ bổ ích mà còn có những phần quà dễ thương cho những bạn mà Coca-Cola “lỡ crush” đó nhen.

Đừng bỏ qua “bức thư tình” này, hãy làm cho mùa hè của bạn diễn ra thật ý nghĩa bằng chiếc vé trúng tuyển chương trình Giám sát Bán hàng Tiềm năng (Coke Spark) từ Coca-Cola Việt Nam nhé ;)