NGÂN HÀNG BẢN VIỆT CHI NHÁNH  HẢI PHÒNG THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

VỊ TRÍ: CHUYÊN VIÊN QUAN HỆ KHÁCH  HÀNG CÁ NHÂN

Số lượng: 10 người

Lương: 7,000,000 – 15,000,000 VND

Hết hạn nộp: 15/11/2017 ( Ưu tiên các ứng viên nộp hồ sơ trước)

Mô tả công việc:
- Thực hiện chỉ tiêu bán hàng theo các Sản phẩm & Dịch vụ Khách hàng Cá nhân cụ thể:  ô tô, bất động sản, hộ kinh doanh/tiểu thương, tiêu dùng, tín chấp….

- Tiếp thị và quản lý khách hàng.

- Chăm sóc khách hàng.

- Phân tích, thẩm định, đề xuất cấp tín dụng.

- Thực hiện các công tác khác theo sự phân công của quản lý.

Yêu cầu tuyển dụng:

Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, QTKD, Marketing và các chuyên ngành liên quan khác.

- Hiểu biết về nghiệp vụ tín dụng, hoạt động và các sản phẩm dịch vụ ngân hàng. Có kiến thức pháp luật, kinh tế xã hội liên quan đến công việc.

Ưu tiên có kinh nghiệm từ 01 năm trở lên ở vị trí tương đương.

- Kỹ năng Giao tiếp, ứng xử, thiết lập mối quan hệ; Bán hàng, chăm sóc khách hàng tốt.

- Ngoại hình dễ nhìn, có tố chất, đam mê kinh doanh, ý thức xây dựng hình ảnh/ tác phong chuyên nghiệp.

Yêu cầu hồ sơ:

• Bản sao văn bẳng chứng chỉ
  • Mẫu thông tin ứng viên đăng tải tại website: https://vietcapitalbank.com.vn/tuyen-dung/
  • Hồ sơ nộp trực tiếp tại trụ sở NH Bản Việt – CN Hải Phòng hoặc gửi vào email:

Thông tin liên hệ:

Ngân hàng TMCP Bản Việt – CN Hải Phòng

Địa chỉ: 326 – 328 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 02253 662266 – Số máy lẻ: 134. (Ms.Ngọc)

CHI NHÁNH  HẢI PHÒNG

VỊ TRÍ: SINH VIÊN THỰC TẬP

Địa điểm: Hải Phòng

Số lượng: 10 người

Chức danh: Nhân viên quan hệ khách hàng

Hết hạn nộp: 15/11/2017 ( Ưu tiên các sinh viên nộp hồ sơ trước)

Quyền lợi:

• Chủ động làm quen, tập sự trong môi trường và văn hóa làm việc chuyên nghiệp
  • Áp dụng kiến thức nền tảng và nghiên cứu sâu về các nghiệp vụ chuyên môn liên quan đến chuyên ngành đang được học.
  • Cơ hội để Vietcapital Bank phát hiện, bồi dưỡng những sinh viên có đầy đủ tố chất và năng lực trở thành cán bộ nhân viên chính thức ngay sau khi kết thúc quá trình thực tập.

Yêu cầu tuyển dụng:

• Sinh viên năm cuối với kết quả học tập khá, thuộc các chuyên ngành: Kinh tế, Tài chính- Ngân hàng, Quản trị kinh doanh.. tại các Trường Đại học và Cao đẳng trên toàn quốc.
  • Am hiểu về sản phẩm dịch vụ ngân hàng, có kiến thức về thị trường tài chính ngân hàng các quy định pháp luật liên quan đến hoạt động Ngân hàng.
  • Ngoại hình khá, kỹ năng giao tiếp tốt và hoạt bát.

Yêu cầu hồ sơ:

Bảng thông tin ứng viên dành cho Sinh viên thực tập có dán ảnh ( download tại web: https://vietcapitalbank.com.vn/tuyen-dung/

Nơi nhận hồ sơ:

Gửi Bảng thông tin sinh viên ( theo mẫu ngân hàng và bắt buộc có ảnh 3x4 mới nhất) qua email: Ngocnta1@vietcapitalbank.com.vn

Thông tin liên hệ:

Ngân hàng TMCP Bản Việt – CN Hải Phòng

Địa chỉ: 326 – 328 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 02253 662266 – Số máy lẻ: 134. (Ms.Ngọc)