HAI AN GROUP THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG (CẢNG HẢI AN – ĐÌNH VŨ HẢI PHÒNG)

HAI AN GROUP THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

(CẢNG HẢI AN – ĐÌNH VŨ HẢI PHÒNG)

Hải An Group với ngành nghề kinh doanh chính: Vận tải, Logistics, dịch vụ đại lý tàu biển, kho bãi,… cần tuyển dụng Nhân viên các vị trí sau:

1. Nhân viên Công nghệ thông tin: 03 người

• Yêu cầu:
  • Nam dưới 35 tuổi, có sức khỏe, nhiệt tình.
  • Ưu tiên có kinh nghiệm 1 năm trở lên (chấp nhận sinh viên mới ra trường để đào tạo).
  • Tốt nghiệp ĐH trở lên hệ chính quy chuyên ngành Công nghệ thông tin.
  • Ưu tiên hiểu biết và sử dụng tốt hệ Quản trị CSDL SQL Server, biết lập trình công nghệ .NET (VB.NET, C#, ASP.NET).
  • Ưu tiên tiếng Anh chuyên ngành.
  • Lương theo thỏa thuận.
  • Hồ sơ gồm có: Sơ yếu lý lịch, đơn xin việc, giấy khai sinh, CMND/CCCD, hộ khẩu, giấy khám sức khỏe, 4 ảnh (4x6), các văn bằng chứng chỉ (sao công chứng).
  • Thời hạn nhận hồ sơ: 15/10/2018 đến ngày 31/10/2018.
  • Nơi nhận hồ sơ: Gửi CV tiếng Việt và Anh đến mail duchanh@vimaru.edu.vn với tiêu đề PV It-Haianport-họ tên-sđt
  • * Lưu ý:

- Khi đến phỏng vấn đề nghị mang Bằng tốt nghiệp, chứng chỉ (bản gốc) để đối chiếu.

Hà Nội, ngày 15 tháng 10 năm 2018

TL. TỔNG GIÁM ĐỐC

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

(Đã ký)

Nguyễn Ngọc Tuấn

======================

Mr. NGUYỄN ĐỨC HẠNH (E-work Center VMU)

Phó trưởng phòng / Phòng Công tác Sinh viên

Phó Giám đốc TT Đào tạo & Giới thiệu việc làm

Trường Đại học Hàng hải Việt Nam - VMU

Add: 484, Lachtray St, Haiphong City, Vietnam.

Office: 107A / 1st floor / A1 buiding.

Mobile 1:  (+84) 904. 523. 523;

File đính kèm: