CTY TNHH CẢNG CONTAINER QUỐC TẾ CÁI LÂN( CICT) TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH Cảng Container Quốc tế Cái Lân (CICT) là một liên doanh giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Cảng Cái Lân (CPI), một công ty con thuộc Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam (Vinalines) và Công ty TNHH SSA Holdings International Việt Nam (SSAHVN). SSAHVN là một công ty con của công ty SSA Marine thuộc tập đoàn Carrix, nhà khai thác cảng hàng đầu thế giới. Chính thức đi vào hoạt động ngày 1/8/2012, CICT cung cấp  các dịch vụ cảng biển cho các tàu Container, tàu hàng rời/ hàng xá( nông sản, dăm gỗ, sắt thép, xi măng, v.v…) tại các bến 2, 3 và 4 Cảng Cái Lân, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.

• Môi trường thân thiện, năng động, chuyên nghiệp.
  • Cơ hội học tập, thăng tiến.

Tại CICT, con người là tài sản quý giá nhất.

TRƯỞNG PHÒNG QUẢN LÝ THIẾT BỊ

1. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Ô tô - cơ khí động lực.
  2. Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh với các kỹ năng nghe -nói – đọc – viết
  3. Có kinh nghiệm về cơ khí – thủy lực hoặc kiến thức về động cơ, máy thủy lực.
  4. Có kỹ năng tổ chức, quản lý, sắp xếp công việc, kỹ năng lập kế hoạch và triển khai kế hoạch.
  5. Có khả năng làm việc độc lập và chịu áp lực cao.
  6. Có thái độ làm việc tốt, ý thức kỷ luật cao, trung thực, nhanh nhẹn.

KỸ THUẬT VIÊN ĐIỆN CẨU

1. Ưu tiên nam. Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành về điện công nghiệp, Tự động hóa, hệ thống điều khiển điện, điện tử.
    2. Có khả năng đọc hiểu sơ đồ bản vẽ điện.
    3. Ưu tiên ứng viên có kiến thức chuyên sâu về hệ thống điều khiển biến tần, có kinh nghiệm về thiết bị điện tự động của hãng ABB.
    4. Có khả năng làm việc theo nhóm và chịu được áp lực cao.
    5. Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cơ bản hoặc đọc hiểu tài liệu bằng tiếng Anh.
    6. Nhiệt tình, có thể làm việc theo ca hoặc làm thêm giờ khi được yêu cầu.

NƠI LÀM VIỆC: Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

LƯƠNG & PHÚC LỢI:

- Lương và phụ cấp hấp dẫn, cạnh tranh và có thể thương lượng + thưởng ngày lễ, tháng lương 13.

- Cơ hội được đào tạo và Hợp đồng dài hạn.

- Cơ hội tham gia các sự kiện độc đáo và đầy sáng tạo của của Công ty: du lịch, Tiệc cuối năm, sự kiện các ngày lễ lớn, Team building..

- Thực hiện nghỉ lễ, các chế độ, quyền lợi theo quy định của Luật, 12 ngày phép trở lên/ năm;

- Được công ty đóng đầy đủ BHXH, thuế TNCN, KP công đoàn (không trích trừ lương).

- Cung cấp bữa ăn ca, bảo hộ lao động.

- Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện.