Cơ hội ĐỊNH CƯ & LÀM VIỆC LƯƠNG 2.500.000 WON ~ 50.000.000đ/1 tháng TẠI CÁC TẬP ĐOÀN ĐÓNG TÀU LỚN TẠI HÀN QUỐC 

Cơ hội ĐỊNH CƯ & LÀM VIỆC LƯƠNG 2.500.000 WON ~ 50.000.000đ/1 tháng TẠI CÁC TẬP ĐOÀN ĐÓNG TÀU LỚN TẠI HÀN QUỐC 
1. ĐIỀU KIỆN
        * Kỹ sư chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực Đóng tàu thủy 
        * Có trình độ Đại học trở lên 
        * Có kinh nghiệm chuyên ngành từ 3 năm trở lên ( sau khi tốt nghiệp đi làm theo chuyên ngành đã học tại một công ty có liên quan đến chuyên ngành đó từ 3 năm trở lên)
        * Không quá 38 tuổi
        * Khỏe mạnh 
        * Không có tiền sử các bệnh án các bệnh sau : viêm gan A, B, viêm phổi, viêm tai, đau cột sống xương lưng, vai, cổ, đầu gối... ( Trước khi xuất cảnh phải qua kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện trung ương , sau khi nhập cảnh sẽ được kiểm tra sức khỏe lại, nếu bị mắc hoặc trong quá khứ có tiền sử các bệnh trên sẽ phải về nước , nếu phải về nước bên công ty Hàn quốc không chịu trách nhiệm bất cứ bồi thường gì cả)
       * Không có tiền án , tiền sự
       * Không có gia đình và người thân đã và đang sống bất hợp pháp tại Hàn Quốc. ( nếu khai sai công ty phát hiện ra sẽ cắt hợp đồng và buộc phải về nước)
2. CHUYÊN NGHÀNH TUYỀN NVKT : Ngành đóng tàu thủy 
       * Kỹ sư Công nghệ kỹ thuật hàng hải ( bao gồm cả khoa thiết kế , lập trình đóng tàu )
       * Kỹ sư Công nghệ điện trên tàu thủy
       * Kỹ sư đường ống đóng tàu tàu thủy
       * Kỹ sư Cấu trúc công trình ngoài khơi .
       * Tất cả kỹ sư liên quan đến việc đóng tàu .
3. NƠI LÀM VIỆC  :
       -  Kyung Sang Nam - Do , Ke Ge - City - Korea ( Pusan )
       - Tập đoàn DSME ( Tập đoàn đóng tàu Daewoo)
       - Tập đoàn đóng tàu Sam Sung 
       - Các công ty đại diện cho các tập đoàn đóng tàu .
4. CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC  
       * Dành cho Nhân viên nước ngoài 
               - Sẽ là nhân viên chính thức ( không phải nhân viên hợp đồng ) của các công ty đại diện cho các tập đoàn lớn.
               - Được hưởng lương chính thức giống như nhân viên người Hàn Quốc 
       * Thời gian làm việc dành cho nhân viên chính thức ( không phải nhân viên hợp đồng ):
              - Theo bộ luật lao động Hàn Quốc 1 ngày làm chính thức 8 tiếng đồng hồ , tuần làm 40 tiếng . Lương cơ bản dành cho nhân viên kỹ thuật là 1600.000 won ( tính theo năm 2017, vì mỗi năm sẽ tăng lương một lần ).
              - Ngoài lương cơ bản ra , sau khi làm hết 8 tiếng sẽ làm thêm ngày thường sẽ nhân thêm lương cơ bản của một giờ + 1.5 lần nữa/ 1 giờ
              - Tuần làm cơ bản 5 ngày từ thứ 2 đến thứ 6 ( ngày thứ 7 và chủ nhật được nghỉ , nếu có nhu cầu làm thêm sẽ được tính thời gian lương cơ bản 1 giờ +2.5 lần / 1 giờ).
       * Tính trung bình mức lương bình quân khoảng 2500.000 won trở lên )
       * Sẽ được tăng lương hàng năm theo bộ luật lao động Hàn Quốc .
       * Được nhận chế độ tiền thưởng như nhân viên Hàn Quốc 
       * Sẽ được nhận tháng lương thứ 13 sau khi làm đủ 1 năm .
       * Lương nhân viên sẽ được công ty trả trực tiếp vào sổ ngân hàng của nhân viên không qua trung tâm hay công ty trung gian.
5. CÁC CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI XÃ HỘI
       * Giống như nhân viên người Hàn Quốc sẽ được đóng đầy đủ 4 loại bảo hiểm 
       * Làm việc tại công ty sau 1 năm sẽ được phép nghỉ ngơi 15 ngày, và được nghỉ phép 9 ngày / 1 năm vẫn được hưởng lương.
       * Các ngày tết trung thu và tết nguyên đán được tiền thưởng ( giống như người Hàn Quốc)
       * Nhân viên nước ngoài được trợ cấp thêm khi về thăm gia đình tại Việt Nam.
       * Có thể bảo lãnh gia đình ( Bố, Mẹ, Vợ con sang ở cùng )
       * Được cung cấp nhà ở miễn phí ( nhà trung cư )
       * Được miễn phí toàn bộ tiền ga, tiền điện, tiền nước , tiền quản lý nhà trung cư .
       * Được miễn phí tiền ăn tại nhà ăn của công ty 
       * Được miễn phí sử dụng phòng tập thể hình , phòng tắm hơi .
       * Có xe công ty đưa đón khi đi làm việc.
       * Chú ý : Nếu gây mất trật tự như chửi bậy , đánh nhau ... sẽ phải bị xét xử theo luật của công ty , nếu gây ra nghiêm trọng sẽ bị xử lý theo pháp luật.
6. HỒ SƠ THỦ TỤC
       * Nộp hồ sơ đầy đủ - Công ty xét duyệt - nếu trúng tuyển - ký hợp đồng lao động - công ty làm thủ tục xin visa - công ty gửi mã số visa, hoặc giấy mời - nộp vào đại sứ quán Hàn quốc tại Việt Nam - đóng mã - nhập cảnh - khám sức khỏe - học định hướng - đi làm .
       * Hồ sơ cần như sau : 
                 - Sơ yếu lý lịch như mẫu 
                 - Hộ chiếu photo 
                 - Ảnh 4 chiếu ( ảnh hộ chiếu)
                 - Bằng tốt nghiệp đại học 
                 - Chứng chỉ chuyên ngành 
                 - Giấy xác nhận kinh nghiệm nghề nghiệp công ty đã và đang làm đúng chuyên ngành tốt nghiệp bản gốc ( trong đó có ghi rõ dàng thời gian làm việc , bộ phận làm việc, chức vụ chuyên ngành , người phụ trách, và số điện thoại công ty và số điện thoại người phụ trách ...) Kèm theo bản giấy phép kinh doanh của công ty đó ( không cần bản gốc bản photo nhưng phải đóng dấu đỏ của công ty đó)
                  - Giấy khám sức khỏe. 
                  - Các chứng chỉ khác kèm theo nếu có.
       * Tất cả các giấy tờ trên phải dịch ra tiếng Hàn , công chứng mỗi tờ 3 bản : tức hồ sơ 3 bộ.
-----------------------------------------
Thông tin liên hệ:
NGUYỄN THẾ NHÀN 
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & GTVL TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM 
Điện thoại: 0989992258 / 0919192258
Email: thenhan@vimaru.edu.vn

Tin liên quan

Xem nhiều

Thông báo

Tuyển dụng

Văn bản - biểu mẫu

Hình ảnh hoạt động