Chương trình tuyển dụng và đào tạo sinh viên năm cuối khối kinh tế ngân hàng SCB

S-STEP 2019 CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN – HOÀN TẤT HỒ SƠ ONLINE

Đăng ký ngay: http://bit.ly/SSTEP (chỉ 01 vòng phỏng vấn duy nhất)
Khu vực: TP.HCM, Hà Nội & các tỉnh lân cận
Vị trí: Giao dịch viên, Nhân viên khách hàng cá nhân, Nhân viên Tư vấn Tài chính cá nhân

03 THÁNG CÙNG S-STEP, TRỞ THÀNH CHIẾN BINH KIỆT XUẤT

1. Bồi dưỡng nhân tài: Đào tạo tập trung (4 tuần) tại Trung tâm đào tạo.
  2. Vững vàng thử thách: Trải nghiệm tại Chi Nhánh, có người hướng kèm cặp 1-1 (4 tuần).
  3. Bùng nổ khả năng: Gắn user làm thực tế (tối đa 4 tuần).
  4. Rạng rỡ tương lai: Trở thành nhân viên chính thức

AI CÓ THỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
- Sinh viên năm cuối các trường CĐ/ĐH khối ngành Kinh tế, Tài chính,… hoặc liên quan;
- Ứng viên chưa kinh nghiệm dưới 27 tuổi mong muốn làm việc trong ngành Tài Chính-Ngân hàng.

Hạn nộp hồ sơ: 31/03/2019
 Thời gian đào tạo: Dự kiến 08/04 – 08/07/2019