TỔNG HỢP THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 5 NĂM 2017

(Tiếp tục tuyển tháng 6)

1. THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH LÀM VIỆC TẠI NHẬT NĂM 2017, liên tục
  2. THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT VIÊN LÀM VIỆC TẠI NHẬT NĂM 2017, liên tục
  3. #1027 [VIỆC LÀM NGAY HẢI PHÒNG – QUÁN TOAN] Tuyển 02 kỹ sư cơ khí Vỏ hoặc Máy
  4. #1032 [CHILISIN VIỆT NAM - VSIP HAI PHONG TUYỂN DỤNG]
  5. #1029 Cty TNHH SIN CHI Việt Nam tuyển ngay 02 kỹ sư cơ khí công trình và QA-QC
  6. Thông báo tuyển nhân viên kinh doanh, Nhân viên kỹ thuật - Công ty cổ phần dịch vụ thiết bị công nghiệp Hoàng Linh
  7. #1036 Tuyển kỹ sư môi trường làm việc tại nhà máy xử lý chất thải rắn Minh Tân - Thủy Nguyên.
  8. #1044 Kyocera Vsip Haiphong - công ty TNHH Công nghệ máy văn phòng Kyocera Việt Nam tuyển dụng nhân viên phòng Khai thác sản phẩm (Thiết kế).
  9. #1058 - 27.4.2017
  10. THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ Công ty TNHH Thiết Bị Điện Ngũ Phúc tuyển Kỹ sư điện (02 người)
  11. Công ty Air Sea Transport – Hongkong tuyển dụng: Công ty muốn tuyển một số sinh viên chuyên ngành Logistics hoặc Kinh tế Vận tải biển đã tốt nghiệp có nhu cầu tập sự về sales tại cty Logistics trước khi đi làm chính thức.
  12. #1056 - 27.4.2017 Công ty Cổ phần Công nghiệp tàu thuỷ Đông Á là Doanh nghiệp lớn chuyên sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực đóng mới và sửa chữa tàu thủy, kết cấu thép. Địa chỉ: An Dương, Hải Phòng. Nay Công ty chúng tôi cần tuyển dụng nhân sự làm việc tại các vị trí cụ thể như sau:- Kỹ sư Vỏ - Số lượng: 05người;- Kỹ sư máy tàu thủy - Số lượng : 05 người;- Cử nhân tài chính kế toán - Số lượng : 03 người
  13. Công ty TNHH HAENGSUNG ELECTRONICS VN: Tuyển nhân viên IT và nhân viên Kế toán
  14. #1081 SITC ĐÌNH VŨ - HẢI PHÒNG Với các em sinh viên sắp ra trường và bên công ty em đang có nhu cầu để tuyển dụng vị trí vô cùng quan trọng là vị trí IT (chuyên về phần mềm).
  15. #1082 DÀNH CHO CÁC BẠN HỌC NGÀNH KỸ THUẬT CƠ KHÍ, ĐIỆN TỰ ĐỘNG CÔNG NGHIỆP, TỰ ĐỘNG HÓA HỆ THỐNG ĐIỆN, CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN CẨM PHẢ - QUẢNG NINH  Tuyển 15 kỹ sư các ngành trên, dành cho cả các bạn đã tốt nghiệp cũng như sắp tốt nghiệp tháng 8/2017 (lương khởi điểm khoảng 7 triệu, có hỗ trợ chỗ sinh hoạt). Tuyển thực tập sinh các ngành trên vào thực tập trong công ty và tuyển dụng luôn nếu bạn có nguyện vọng (liên tục).
  16. #1084 Tuyển nhân sales, marketing nhà đất, bất động sản Thành phố Hải Phòng. Yêu cầu: nhanh nhẹn, hoạt bát, yêu thích kiếm tiền - làm kinh doanh, giao tiếp tốt. Nam nữ thanh niên trẻ 20-30 tuổi; Chế độ: lương cứng hàng tháng, đóng bảo hiểm theo Luật lao động; cộng lương doanh thu = khoảng 10 triệu/tháng. Note: không yêu cầu bằng cấp; thời gian và địa điểm làm việc linh hoạt.
  17. #1085 TUYỂN NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VÀ ADMIN CÔNG TY SHIPPING AGENCY (Đại lý hàng hải).
  18. #1087 Chào ngày mới với 1 Job cực hấp dẫn cho các bạn kỹ sư máy tàu biển và máy tàu thủy: CÔNG TY DỊCH VỤ HÀNG HẢI DẦU KHÍ
  19. #1089 THÔNG TIN CHI TIẾT CỦA TUYỂN DỤNG TECHCOMBANK HẢI PHÒNG Dự kiến tuần sau, sẽ phối hợp tổ chức hội thảo về Techcombank: định hướng phỏng vấn và tương lai phát triển nghề nghiệp ở Techcombank tại giảng đường ĐHHHVN. Các bạn đăng ký dự hội thảo và phỏng vấn xin việc gửi CV về Phòng CTSV trước 28/5/2017.
  20. #1090 Nhân Viên Kinh Doanh Chailease International Leasing Co., Ltd – Hai Phong rep 7th floor, Sacombank building, 62 Ton Duc Thang, Tran Nguyen Han ward, Le Chang dist, Hai Phong
  21. Công ty KEIN HING MURAMOTO tuyển kỹ sư điện, cơ khí và công nhân số lượng lớn.

----------------------------------------------

Contact:

Thanks & Best regards!

Mr. NGUYỄN ĐỨC HẠNH (E-work Center VMU)

Phó trưởng phòng / Phòng Công tác Sinh viên

Phó Giám đốc TT Đào tạo & Giới thiệu việc làm

Trường Đại học Hàng hải Việt Nam - VMU

Add: 484, Lachtray St, Haiphong City, Vietnam.

Office: 107A / 1st floor / A1 buiding.

Mobile 1:  (+84) 904. 523. 523;

Fax:  (+84) 313. 625. 175;