Phòng CTSV - Tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống của sinh viên; thực hiện chế độ chính sách, khen thưởng, kỷ luật sinh viên; tư vấn cho sinh viên về học tập và các lĩnh vực liên quan; quản lý sinh viên nội, ngoại trú của Trường.

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

TÔI LÀ TÔI 9111-VIMARU

TÔI LÀ TÔI 9111-VIMARU

VIẾT LẠI BÀI HÁT THÁNG SÁU TRỜI MƯA NHÉ.
AI HÁT CÙNG TÔI NÀO?
Gió vẫn thổi ngoài sân, mây trắng vẫn trôi trên trời, ừ thì thời gian chẳng bao giờ ngừng trôi.
Phố xá vẫn tấp nập ngày đêm, ngoài đường xe cộ vẫn cuốn đi nườm nượp, cuộc sống hỏi có bao giờ dừng lại.
Trong cái hối hả của thời gian và cuộc sống bỗng một hôm chợt nhớ ra: có những mốc thời gian tương đối quan trọng với cuộc đời mỗi con người nên cũng đành phải dừng lại để lặng nhìn, ghi nhận và hít một hơi dài … rồi bước tiếp.
Năm 2017 là một cột mốc cho những người đã trở thành sinh viên đại học vào năm 1991 hay đã tốt nghiệp ra trường vào năm 1996.
Đó là mốc ghi nhớ 26 năm ngày chúng ta quen biết nhau và 21 năm ngày có được tấm bằng đại học để tự tin hơn khi tham gia vào guồng quay bất tận sau này.
Đối với tập thể lớp 9111-VIMARU thời gian đó không quá dài và cũng không quá ngắn nó đủ để tất cả chúng ta có cảm nhận rõ ràng rằng: 05 năm nội trú chúng ta sống như anh em trong nhà và 21 năm tiếp theo chúng ta là những bằng hữu thân tình.
Vậy thì chúng ta phải gặp lại nhau thôi!
Tại sao nhỉ?
Bởi vì: cũng có rất nhiều điều muốn nói hay đơn giản cũng lâu lắm rồi chúng ta không gặp mặt đầy đủ.
Tại cái nơi mà 26 năm về trước chúng ta khăn gói quả mướp đến đó để rồi cũng 21 năm về trước mỗi chúng ta cầm cái mảnh giấy màu đỏ to hơn hai bàn tay hào hứng rời đi với bao hy vọng ước mơ...

 

Thang Bui Huu:

Một năm thật ngắn ngủi vì năm nay với mình là năm có thể nói rất hạnh phúc vì đã được gặp lại các anh chị bạn bè học cùng các lớp và được ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ thời sinh viên !! Có lớp 15 năm, 20 năm, 25 năm mới gặp lại. Bao niềm vui mà các bạn mang tới những buổi họp lớp thật sự ấm áp tình nghĩa bạn bè anh chị em đã từng học cùng nhau nay gặp lại không vì gì cả, chỉ co tình người ấm áp cùng những lời nói tốt đẹp nhất cho nhau trong tương lai. Một năm đọng lại tình bạn hữu anh anh chị em không bao giờ phai nhạt !!! Muốn viết nhiều lắm lắm... Cảm ơn các bạn lớp A2 (87-90) Lê quý Đôn - Hp, các bạn lớp 9111,9112... ĐHHH, các anh chị lớp 9761CT, các anh chị lớp KM3D2 K27 ĐHTM. Chúc mọi người đón noen và năm mới hạnh phúc bên người thân và gia đình!!