Công ty TNHH Cảng Hải An ​THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG kỹ sư IT

Công ty TNHH Cảng Hải An ​THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH Cảng Hải An với ngành nghề kinh doanh chính: Xếp dỡ, vận tải, tổ chức khai thác Cảng và dịch vụ hàng hải có liên quan cần tuyển dụng vị trí sau:

1. Nhân viên Công nghệ thông tin: 03 người

• Yêu cầu:
  • Nam dưới 35 tuổi, có sức khỏe, nhiệt tình.
  • Ưu tiên có kinh nghiệm 01 năm trở lên.
  • Tốt nghiệp Cao đẳng, ĐH trở lên chuyên ngành Công nghệ thông tin.
  • Ưu tiên hiểu biết và sử dụng tốt hệ Quản trị CSDL SQL Server, biết lập trình công nghệ .NET (VB.NET, C#, ASP.NET) hoặc công nghệ trên Mobile.
  • Đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành.
  • Lương theo thỏa thuận.
  • Hồ sơ gồm có: Sơ yếu lý lịch, đơn xin việc, giấy khai sinh, CMND/CCCD, hộ khẩu, giấy khám sức khỏe, 4 ảnh (4x6), các văn bằng chứng chỉ (sao công chứng).
  • Hoặc gửi CV qua email: duchanh@vimaru.edu.vn với tiêu đề: PV-Cang Hai An-họ tên-sđt
  • Thời hạn nhận CV: 17/06/2020 đến ngày 30/06/2020.
  • Công ty TNHH Cảng Hải An - Đình Vũ, Q. Hải An, TP. Hải Phòng.

======================================