CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ ĐỊA ỐC PHÚ THỊNH TUYỂN TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC

- Thời gian làm việc: Theo quy định Công ty
- Bộ phận quản lý: Phòng Hành chính nhân sự
2. Công việc cụ thể:
- Kiểm tra và lập báo cáo đăng tin, telesale hàng ngày. Cuối tuần và cuối tháng lập báo cáo tổng kết hoặc các báo cáo khác theo yêu cầu của Tổng Giám đốc.
- Kiểm tra và báo cáo số lượng nhân viên mỗi sáng hàng ngày cho Tổng Giám đốc.
- Tham gia các chuyến đi công tác cùng Tổng Giám đốc khi có yêu cầu. Nhắc lịch họp và công tác của Tổng Giám đốc.
- Tham dự các cuộc họp, thực hiện ghi chép và lập thành biên bản cuộc họp.
- Kiểm tra tiến trình, tiến độ thực hiện công việc của các bộ phận, phòng ban trong công ty.
- Tiếp nhận, rà soát và tổng hợp công văn, hồ sơ, tài liệu, báo cáo của các bộ phận, phòng ban xin ý kiến Tổng Giám đốc phê duyệt.
- Truyền đạt thông tin của Tổng Giám đốc tới các bộ phận, phòng ban và nhận thông tin phản hồi cho Tổng Giám đốc.
- Là đầu mối thay mặt Tổng Giám đốc trao đổi với các bên đối tác.
- Rà soát, theo dõi, đàm phán và soạn thảo các bản Hợp đồng ký kết của công ty và đối tác.
- Tham mưu cho Tổng Giám đốc việc xem xét, xử lý và ra quyết định đối với các hoạt động của công ty.
- Thực hiện lưu trữ khoa học, hợp lý, bảo mật các hồ sơ, tài liệu, thông tin của công ty.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc và Trưởng phòng Hành chính nhân sự.
3. Yêu cầu:
- Ưu tiên tốt nghiệp QTKD, Kinh tế, Marketing…
- Ngoại hình ưa nhìn.
- Tính tình trung thực, chịu khó; nhanh nhẹn, cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc, xử lý vấn đề tốt, thông minh và nhạy bén.
- Thành thạo vi tính văn phòng, kỹ năng giao tiếp tốt, không nói ngọng, nói lắp
- Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm vị trí tương đương
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản

4. Quyền lợi:
- Ứng viên trúng tuyển được hòa nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến cao.
-Bên cạnh đó, Công ty đảm bảo chế độ tiền lương và đãi ngộ thỏa đáng, phù hợp với quy định của công ty.
- Nghỉ mát, chế độ nghỉ phép, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể, thưởng tháng 13, thưởng nhân viên xuất sắc....theo đúng quy định của nhà nước và công ty.
– Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, minh bạch và nhiều cơ hội thăng tiến.
 ----------------------------------------------

Thanks & Best regards!
Mr. NGUYỄN ĐỨC HẠNH (E-work Center VMU)
Phó trưởng phòng / Phòng Công tác Sinh viên
Phó Giám đốc TT Đào tạo & Giới thiệu việc làm
Trường Đại học Hàng hải Việt Nam - VMU
Add: 484, Lachtray St, Haiphong City, Vietnam.
Office: 107A / 1st floor / A1 buiding.
Mobile 1:  (+84) 904. 523. 523;
Fax:  (+84) 2253. 625. 175;