Nhân ngày sách Việt Nam 21/4 Thư viện Hàng hải đã phối hợp với đoàn thanh niên, Hội sinh viên và Tập Đoàn Trung nguyên tổ chức chương trình Ngày Hội giao lưu, tặng sách khởi nghiệp với Hành trành trái tim truyền cảm hứng đọc sách, khởi nghiệp và đam mê sáng tạo cho bạn đọc Nhà trường.

Chương trình đã thu hút được rất đông đảo các thầy cô và các em sinh viên Nhà trường. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa hưởng ứng ngày sách Việt Nam góp phần nâng cao văn hóa đọc trong Nhà trường.

Xin chân thành cảm ơn các thầy trong BGH nhà trường, CĐ, ĐTN, p. CTSV, thủ trưởng các đơn vị, các nhà tài trợ, các thầy cô và đông đảo các em sv đã tới tham dự chương trình giao lưu, tặng sách nhân ngày sách Việt Nam 21/4.